Giới thiệu về công ty VSC CENTRAL

Công ty quản lý vận hành tòa nhà chung cư VSC Central liên tục nghiên cứu và áp dụng các phương pháp, công nghệ tiên tiến nhất thế giới nhằm đảm bảo tiến độ và sự hài lòng về chất lượng dự án cao cấp của khách hàng và nhiều điều kiện khác thay đổi theo tình hình. Nơi đây có trang thiết bị, máy móc hiện đại cũng như đội ngũ công nhân, kỹ sư, công nhân lành nghề. Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ luôn đi đầu trong công tác quản lý, vận hành tòa nhà chung cư.

Quá trình hình thành và phát triển của VSC CENTRAL

Thương hiệu VSC Central đã quá gần gũi với mọi khách hàng trên thị trường, thương hiệu VSC Central đã gắn liền với thị trường hơn 12 năm hình thành và phát triển, đặc biệt trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ quản lý vận hành công trình xây dựng. Chúng tôi đang cung cấp dịch vụ chất lượng cao cho nhiều tòa nhà chung cư tại Việt Nam.

Dịch vụ đảm bảo chất lượng và đạt thứ hạng cao trong nước và quốc tế, luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ, cung cấp sản phẩm chất lượng cao có uy tín trên thị trường.  Quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ quản lý vận hành nhà chung cư hãy yên tâm, bởi chúng tôi có đội ngũ, kỹ sư kỹ thuật, vệ sinh, an ninh, cây xanh… giàu kinh nghiệm.

banner vsc central

Kinh nghiệm lâu năm, không ngừng đào tạo và phát triển chất lượng nhân viên, giám sát chất lượng dịch vụ, nâng cao dịch vụ chuyên nghiệp, các kỹ sư đều được đào tạo từ các trường danh tiếng trong và ngoài nước. Công ty Quản lý vận hành nhà chung cư VSC Central bao gồm một nhóm kỹ sư có trình độ chuyên môn cao và nhóm công nhân lành nghề có kinh nghiệm trong các dự án quy mô lớn, làm việc trong môi trường pháp quy và được giám sát chặt chẽ bởi các công ty tư vấn nước ngoài.

Công ty quản lý vận hành nhà chung cư VSC Central được các đối tác đánh giá cao trong các lĩnh vực quản lý vận hành nhà chung cư, quản lý tài sản doanh nghiệp, quản lý cộng đồng, quản lý tòa nhà nhà máy,… Theo yêu cầu quản lý dự án phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế ….

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

QUẢN LÝ VẬN HÀNH TOÀ NHÀ CHUNG CƯ:

  • Quản lý vận hành tòa nhà chung cư của dự án theo nhu cầu từng phân khúc. Quản lý trọn gói tất cả các hoạt động trong toà nhà: y tế, bảo vệ, an ninh, lễ tân, kỹ thuật, dịch vụ hàng không, kế toán.
  • Quản lý vận hành nội bộ, còn lại là sự lựa chọn của các nhà thầu từ BQT hoặc CĐT, Cư dân. …..

TẦM NHÌN

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược kinh doanh – phát triển đúng đắn, chúng tôi đã đầu tư và phát triển mạnh tại các thị trường châu Á và mảng Quản lý vận hành nhà chung cư VSC Central cùng với tập đoàn Thắng Lợi phấn đấu thành công ty đa ngành nghề hàng đầu Việt Nam và khu vực; hướng lên tầm cao mới mang đẳng cấp thế giới. Quản lý vận hành nhà chung cư VSC Central muốn tạo ra một thương hiệu lớn thân tiện tại Việt Nam, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam trên trường quốc tế.

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Đối với thị trường: Cung cấp quản lý vận hành tòa nhà chung cư đẳng cấp với tiêu chuẩn quốc tế cùng với tiện ích mang tầm vóc quốc gia; mang tính chuyên nghiệp và sáng tạo cao. Bên cạnh giá trị chất lượng cao, trong từng dịch vụ quản lý còn chứa đựng các thông điệp uy tín nhằm đáp ứng mọi yêu cầu chính đáng của cư dân, và mang trên mình một phong cách phục vụ riêng biệt.

Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

Tri ân khách hàng: Quản lý vận hành nhà chung cư VSC Central xin gởi những lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể Quý khách hàng đã luôn quan tâm và hỗ trợ công ty trong suốt thời gian vừa qua. Chúng tôi cũng xin chân thành cảm ơn các Quý đối tác đã và đang đồng hành với chúng tôi cùng xây lên những công trình chất lượng, an toàn và bền vững. Chúng tôi rất mong nhận được nhiều ý kiến đóng góp từ Quý khách và hy vọng có cơ hội để hợp tác cùng Quý khách hàng các dự án trong tương lai.

banner vsc central

CÔNG TY CỔ PHẦN VSC CENTRAL 

Trụ sở chính : 37 Song Hành, phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, TPHCM. 

Hotline : 0909 992 118

Mail: central.vscgroup@gmail.com