Giải Pháp Quản Lý Chung Cư An Toàn Tại HCM

Quản Lý Vận Hành Khu Dân Cư

Giải Pháp Quản Lý Vận Hành Chung Cư An Toàn Tại HCM, với nhiều giải pháp minh bạch tài chính, hài hoà quyền lợi, lợi ích giữa các cư dân với các cơ quan như là chủ đầu tư, ban quản trị nhà chung cư được cư dân bầu lên…..Central là tập đoàn chuyên quản lý và vận hành các nhà chung cư hàng đầu hiện nay tại Việt Nam.

CÔNG TY CENTRAL KHÔNG NHỮNG QUẢN LÝ VẬN HÀNH TOÀ NHÀ CHUNG CƯ TỐT NHẤT MÀ CÒN TẠO NÊN GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU DỊCH VỤ QUẢN LÝ, GIÁ TRỊ CĂN HỘ VÀ GIÁ TRỊ TINH THẦN…. Công Ty Quản Lý Nhà Chung Cư Tại ………, cung cấp các giải pháp quản lý nhà chung cư với minh bạch tài chính, giá thấp nhất, chất lượng dịch vụ quản lý nhà chung cư tốt nhất, phục vụ quản lý, bảo vệ an ninh chặt chẽ, dịch vụ vệ sinh sạch sẽ, cây xanh chăm sóc, giám sát hồ bơi, giám sát người lạ ra vào chung cư, ngoài ra còn mang các tiện ích về cho chung cư với nhiều tiện ích tốt nhất, phục vụ cư dân.

1 – Về VSC Central, chuyên quản lý vận hành toà nhà chung cư:

VSC Central là doanh nghiệp quản lý vận hàng đầu hiện nay, có hơn 20 năm quản lý và vận hành các toà nhà chung cư tại Việt Nam, Central chuyên ngành trong kinh doanh lĩnh vực bất động sản, quản lý vận hành là mảng kinh doanh thành công của Central, chúng tôi luôn mang đến sự tươi mới cho toà nhà chung cư với phong cách riêng, dự án mà mình quản lý, Central là đơn vị vận hành uy tín, năng lượng tích cực và quy chuẩn quốc tế, công ty quản lý vận hành toà nhà chung cư với năng lực, kinh nghiệm mang tiêu chuẩn năm sao. Quý khách hàng nên lựa chọn hay một lần tìm hiểu vệ Central với vao trò là nhà tư vấn tốt nhất, LH 0975 64 24 64 P. Kinh doanh.

Công Ty Quản Lý Nhà Chung Cư Tại Đà Nẵng
Công Ty Quản Lý Nhà Chung Cư Tại Đà Nẵng

2 – Central có năng lực tài chính tốt:

Chúng tôi là tập đoàn liên danh nước ngoài, có kinh nghiệm và năng lực tài chính tốt, với năng lực và kinh nghiệm sâu rộng trong công tác vận hành toà nhà chung cư nói riêng và các dự án bất động sản là khu công nghiệp, quản lý vận hành cụm khu công nghiệp trọn gói, tư vấn setup các nhà máy có vốn đầu tư nước ngoài, Central với vai trò tư vấn quản lý và vận hành bàn giao lại cho chủ đầu tư khi đã ổn định…Giải Pháp Quản Lý Chung Cư An Toàn Tại HCM

3 – Về năng lực nhân sự quản lý vận hành:

Central có Kinh nghiệm quản lý các dự án lớn và cao cấp nhất, cho nên Central luôn có tiêu chí và lựa chọn riêng cho mình các ứng viên phù hợp với phong cách quản lý vận hành dự án, chúng tôi luôn đào tạo và đào tạo từ thực tế của dự án với nhu cầu cho từng phân khúc khác nhau, để mang lại cho dự án với chủ sở hữu yên tâm chất lượng dịch vụ quản lý vận hành của chúng tôi. Với phương án đào tạo theo qui trình tiêu chuẩn quốc tế và các dự án cao cấp mà Central quản lý.

4 – Tiết kiệm, minh bạch và hài hoà bình đẳng:

Central ngoài cung cấp chất lượng dịch vụ quản lý vận hành dự án là tốt nhất, chuyên nghiệp nhất, chúng tôi còn phải có phương án tiết kiệm tài chính, tiền của, vật chất của chủ sở hữu với vai trò chủ quản lý vận hành chính trong dự án, chúng tôi luôn mang lại cho khách hàng, cư dân, chủ sở hữu ngăn ngừa và có các phương án tiết kiệm tài chính tốt nhất. Chúng tôi có phần mềm quản lý công việc cũng như quản lý tài chính, nhân sự, báo cáo công việc, thu chi mà khách hàng là chủ tài khoản có  thể nhận thấy quan sát thấy sự minh bạch của chúng tôi công bố mọi người cùng biết, tuy nhiên vẫn phải bảo mật thông tin cư chủ sở hữu là tuyệt đối bằng các cam kết.

Bất kỳ cộng đồng cư dân nào luôn có các bất đồng về phương án làm việc, quy trình, thu chi, hay định hướng kế hoạch…Central nhận thấy điều này và luôn tìm ra giải pháp hài hoà toàn dân, chủ sở hữu dự án quản lý vận hành, để nhận lại sự đồng tình nhất từ mọi người, đồng thời cũng tạo ra sự bình đẳng toàn cộng đồng, đó là phong cách quản lý vận hành của Central.

https://vsccentral.com/
https://vsccentral.com/

5 – Năng lực dự án quản lý vận hành toà nhà chung cư:

Central đã quản lý rất nhiều các chung cư toà nhà tại Việt Nam, đăc biệt các dự án cao cấp và cũng có nhiều dự án quản lý vận hành chung cư ở nhiều phân khúc khác nhau, chúng tôi có kinh nghiệm quản lý thực tế, từ chúng cư toà nhà tái định cư, đến các toà nhà chung cư thương mại, toà nhà trung tâm thương mại, toà nhà chung cư phức hợp cao cấp.

6 – Về chuyên môn và cung cấp nhân sự quản lý vận hành:

Central chuyên quản lý các dự án toà nhà chung cư cao cấp và quản lý các chung cư với nhiều phân phúc khác nhau, Cetral chuyên cung cấp các nhân sự có chuyên môn cao như:

+ Dịch vụ bảo vệ an ninh: chuyên quản lý về mảng an ninh cao cấp, với các năng lực chuyên môn, tuần tra giám sát toà nhà, ngăn ngừa, xử lý các tình huống cháy nổ, trộm cắp, người lạ vào khu vực bảo vệ an ninh toà nhà, ngăn ngừa các vấn đề an ninh liên quan toà nhà chung cư, ngăn ngừa rủi ro, an toàn trong toà nhà chung cư….Giải Pháp Quản Lý Chung Cư An Toàn Tại HCM

+ Vệ sinh toà nhà chung cư: qua đào tạo chuyên môn nghiệp vụ, nhân sự sẵn, cung cấp tất cả các thiết bị liên quan vệ sinh toà nhà chung cư, đáp ứng tiêu chuẩn 5S trong toà nhà, sạch sẽ, chăm sóc, đáp ứng tiêu chuẩn không khí, môi trường toà nhà luôn xanh sạch đẹp, thông thoáng an toàn cho toà nhà chung cư…

+ Về nhân sự quản lý văn phòng, kế toán hành chính: chịu trách nhiệm điều hành chung cho toà nhà, từ lễ tân cho đến quản lý giám sát dự án, PM, APM, với vao trò thu chi, báo cáo thu chi minh bạch và quản lý nhân sự, quản lý hành chính, pháp nhân toà nhà chung cư…

+ Kỹ thuật toà nhà chung cư: chuyên môn quản lý kỹ thuật cao, được đào tạo từ nước ngoài về, với kinh nghiệm quản lý vận hành toà nhà chung cư, mảng kỹ thuật từ điện, nước, hạ tầng, kết cấu toà nhà, cho đến các hạng mục phụ trong toà nhà…

+ Về lễ tân sảnh toà nhà: quản lý dân cư và các hoạt động chung của khối toà nhà, vị trí quản lý đó là sảnh toà nhà, gh nhận và đáp ứng các yêu cầu từ cư dân sinh sống trong toà nhà, hay các nhân sự thuê văn phòng, trung tâm thương mại…trong toà nhà chung cư, với chuyên môn cao cấp, tiếng anh giao tếp, ngôn ngữ phục vụ thương mại trong toà nhà chung cư.

Công ty quản lý vận hành nhà chung cư tại HCM
Công ty quản lý vận hành nhà chung cư tại HCM

+ Vị trí giám sát dịch vụ quản lý vận hành: Tiếng anh cao cấp, giao tiếp tốt, quản lý và giám sát, chịu trách nhiệm về chất lượng dịch vụ quản lý vận hành chung cư ngoài quản lý trực tiếp, đảm bảo tính minh bạch, và sự ổn định tốt nhất cho chủ đầu tư, cư dân, và ban quản trị…

+ Tất cả được đào tạo theo giáo án quản lý vận hành hiện đại nhất, các tiêu chuẩn về an ninh an toàn toà nhà, các tiêu chuẩn về Ctpat, tiêu chuẩn iso, tiêu chuẩn 5S…

7 – Tại sao lại nên có ban quản lý vận hành toà nhà chung cư:

+ Đơn vị quản lý vận hành nhà chung cư hoạt động tốt, hiệu quả sẽ góp phần lớn trong việc nâng cao giá trị tòa nhà. Một công ty quản lý chung cư uy tín, chuyên nghiệp sẽ góp phần đảm bảo mọi hoạt động trơn tru, khớp nối và đặc biệt là an toàn tuyệt đối, để cư dân an tâm sinh sống và học tập, làm việc.

+ Sẵn sàng đâu tư cơ sở vật chất, tài trợ các gói hỗ trợ không hoàn lại như:

1 – Đối với ban quản trị toà nhà chung cư khi chung cư đã có ban quản trị:

  • Giúp ban quản trị hình thành phương án giám sát và quản lý nhà chung cư tốt nhất, các biểu mẫu liên quan đến quản lý nhà chung cư, tư vấn ban quản trị điều hành thành công nhiệm kỳ và setup cho nhiệm kỳ ban quản trị mới tiếp nối điều hành toà nhà chung cư.
  • Mang lại nhiều phương thức quản lý linh hoạt cho tốt nhất cho cư dân và ban quản trị cũng như quyền lợi của tất cả các chủ sở hữu toà nhà.

1.3 Gói cải tạo chung cư cho cư dân: như sơn sửa chữa, xây hàng rào, lắp các thiết bị an ninh, thiết bị báo cháy, báo động an toàn cho toà nhà, mang nhiều tiện ích công viên cuộc sống xanh sạch đẹp cho toà nhà chung cư mà hoàn toàn không cần hoàn lại chi phí mà công ty quản lý vận hàng VSC Central đã tài trợ. Giải Pháp Quản Lý Chung Cư An Toàn Tại HCM

2 – Đối với chủ đầu tư dự án, VSC Central luôn là đối tác tin cậy:

2.1 Giúp chủ đầu tư đào tạo nên đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp từ các chuyên gia của Central, và tập đoàn địa ốc hàng đầu VSC Việt Nam.

  • Giúp chủ đầu tư dự án hình thành phương án giám sát và quản lý nhà chung cư tốt nhất, các biểu mẫu liên quan đến quản lý nhà chung cư, tư vấn chủ đầu tư dự án điều hành thành công trong quá trình bán và điều hành dự án và setup cho nhiệm kỳ ban quản trị mới tiếp nối điều hành toà nhà chung cư từ chủ đầu tư dự án.
  • VSC Central luôn đào tạo setup cho các nhân viên bán bất động sản và quản lý bất động sản của chủ đầu tư với phương án bán hàng, quản lý bán hàng là tốt nhất.
  • Cùng với chủ đầu tư dự án nhà chung cư kết hợp đầu tư cho cư dân: như sơn sửa chữa, xây hàng rào, lắp các thiết bị an ninh, thiết bị báo cháy, báo động an toàn cho toà nhà, mang nhiều tiện ích công viên cuộc sống xanh sạch đẹp cho toà nhà chung cư mà hoàn toàn không cần hoàn lại chi phí mà công ty quản lý vận hàng VSC Central đã tài trợ…

+ Tại có ban quản lý vận hành nhà chung cư, là đơn vị pháp nhân, có năng lực quản lý vận hành toà nhà chung cư với vai trò và chuyên môn quản lý về kỹ thuật kết cấu toà nhà, hay thu – chi trong toà nhà chung cư với các bản báo cáo minh bạch tài chính, tài sản của cư dân được giám sát chăm sóc tốt nhất…quý khách hàng nên tìm hiểu thêm tại điều 27 TT 02/2016 và điều 105 luật nhà ở 2014… để biết hơn về các thông tin, chức năng của ban quản lý vận hành nhà chung cư.

8 – Tại sao nên chọn công ty quản lý vận hành Central:

+ Tiết kiệm chi phí, tối ưu nhân sự, giảm các chi phí liên quan. Là nhà cung cấp quản lý vận hành toà nhà chung cư trọn gói, nên chi phí giá thành thấp hơn.

+ Là công ty quản lý vận hành toà nhà chuyên nghiệp lâu đời, có trách nhiệm cao, có kinh nghiệm quản lý vận hành chuyên nghiệp trọn gói, có sẵn cơ sở vật chất thiết bị quản lý hiện đại, không cần phải tạo lại nhân sự từ ban đầu, nên có chi phí giá cạnh tranh và minh bạch với toàn cư dân, ban quản trị, chủ đầu tư.

+ Central là đơn vị quản lý vận hành toà nhà chung cư uy tín, cao cấp hàng đầu hiện nay, bằng kinh nghiệp và chuyên môn rất tốt, mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích và nâng tầm giá trị kinh tế cũng như giá trị cuộc sống tại toà nhà chung cư mình sinh sống.

+ Chúng tôi sẵn sàng đầu tư quản lý vận hành và tài sản, mang nhiều lợi ích cho toà nhà chung cư mà không cần hoàn lại chi phí tài trợ…

+ Chúng tôi quản lý dự án bất động sản và bán hàng, cho thuê các dự án, tìm kiếm doanh thu về cho toà nhà chung cư, đào tạo nên đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp…

Quản Lý Vận Hành Khu Dân Cư
Quản Lý Vận Hành Khu Dân Cư

9 – Giá và các loại phí trong toà nhà chung cư:

Cư dân khi đến sinh sống chung cư thì phải chịu các khoản phí gì để duy trì hoạt động tại chung cư, gồm các loại phí như sau:

Gồm: Tiền phí quản lý vận hành, để thanh toán cho nhân sự vệ sinh, bảo vệ, kỹ thuật, thang máy, cảnh quan cây xanh, quản lý các hoạt động mang lại sự an toàn và tiện ích cho cư dân trong toà nhà.

Ngoài ra cư dân cần quan tâm: tiền điện, tiền nước, tiền rác, tiền wife, tiền quỹ bảo trì nếu chung cư hết hạn quỹ bảo trì (phần này để sửa chữa các hạng mục của toà nhà). Giải Pháp Quản Lý Chung Cư An Toàn Tại HCM

Tuy nhiên: nếu một toà nhà được vận hành và khai thác tốt các khoản thu thì cư dân không cần đóng tiền quản lý vận hành toà nhà chung cư: Ví dụ ban quản lý thu được nhiều tiền từ các khoản giữ xe, các khoản từ cho thuê, các khoản từ nhà tài trợ….

Kinh phí quản lý vận hành nhà chung cư của chủ sở hữu, người sử dụng = Giá dịch vụ quản lý vận hành nhà chung cư (đồng/m2/tháng) x Phần diện tích (m2) sử dụng căn hộ hoặc diện tích khác không phải căn hộ trong nhà chung cư

 

Phí quản lý chung cư là khoản kinh phí riêng biệt để quản lý vận hành chung cư, tách biệt hoàn toàn với phí bảo trì chung cư 2% mà chủ sở hữu căn hộ đã đóng cho chủ đầu tư trước đó. Việc sử dụng hai loại phí này phải tuân theo quy định của Pháp luật và công khai minh bạch.

Ngoài phí quản lý chung cư thì chủ sở hữu, người sử dụng căn hộ cũng cần quan tâm đến các khoản chi phí khác như phí trông giữ xe, giá điện nước….

==========

Solutions for Safe Apartment Management in Ho Chi Minh City:

CENTRAL COMPANY DOES NOT BE THE BEST MANAGEMENT AND OPERATION OF APARTMENT BUILDING BUT ALSO CREATE MANAGEMENT SERVICE BRAND VALUE, APARTMENT VALUE AND SPIRITUAL VALUE…. Apartment Building Management Company at …………, provides apartment management solutions with financial transparency, lowest price, best quality of apartment building management service, management service, maintenance Tight security, clean cleaning services, caring trees, monitoring swimming pools, monitoring strangers in and out of the apartment, in addition to bringing utilities to the apartment with many of the best utilities, serve residents.
1 – About VSC Central, specializing in management and operation of apartment buildings:
VSC Central is the leading logistics company today, has more than 20 years of managing and operating apartment buildings in Vietnam, Central specializes in the real estate business, operation management is the main business. Central’s successful business, we always bring freshness to the apartment building with its own style, the project that we manage, Central is a reputable operator, positive energy and international standards, Management and operation company of the apartment building with the capacity and experience of five-star standard. Customers should choose or once learn about Central defense as the best consultant, Contact 0975 64 24 64 P. Sales.
2 – Central has good financial capacity:
We are a foreign consortium with good financial experience and capacity, with extensive capacity and experience in the operation of apartment buildings in particular and real estate projects that are industrial zones. , managing and operating a package of industrial parks, consulting on setting up foreign-invested factories, Central with the role of consulting management and operation, handing over to the investor when it is stable…
3 – About the capacity of operation management personnel:
Central has experience in managing the largest and most advanced projects, so Central always has its own criteria and selects candidates suitable for the project management style, we always train and train Created from the reality of the project with the needs of each different segment, to give the project owner peace of mind our quality operation management services. With the training plan according to the international standard process and the high-end projects that Central manages.
4 – Savings, transparency and equal harmony:
Central in addition to providing the best and most professional project operation management service quality, we also have to have a plan to save the owner’s finances, money and material as a transport manager. administration in the project, we always bring customers, residents, owners to prevent and have the best financial saving options. We have software to manage work as well as manage finance, human resources, work reports, income and expenditure that customers who are account holders can see, observe our transparency, and disclose to everyone. We all know, however, that the confidentiality of the owner’s information is absolute by commitments.
Any community of residents always have disagreements about the working plan, process, revenue and expenditure, or plan orientation…Central realizes this and always finds a solution that is harmonious with all residents and project owners. operation management project, in order to get the most consensus from everyone, and also create equality for the whole community, that is Central’s style of operation management.

Giải Pháp Quản Lý Vận Hành Chung Cư An Toàn Tại HCM, với nhiều giải pháp minh bạch tài chính, hài hoà quyền lợi, lợi ích giữa các cư dân với các cơ quan như là chủ đầu tư, ban quản trị nhà chung cư
Giải Pháp Quản Lý Vận Hành Chung Cư An Toàn Tại HCM, 

5 – Capacity of apartment building management and operation projects:
Central has managed many apartment buildings in Vietnam, especially high-end projects and also has many apartment management and operation projects in many different segments, we have practical management experience. , from apartments to resettlement buildings, to commercial apartment buildings, commercial center buildings, high-class complex apartment buildings.
6 – In terms of expertise and provision of operational management personnel:
Central specializes in managing high-class apartment building projects and managing apartments with many different segments, Central specializes in providing highly qualified personnel such as:
+ Security services: specializing in high-end security management, with specialized capabilities, patrolling and monitoring the building, preventing and handling situations of fire, theft, and strangers entering the area building security protection, preventing security problems related to apartment buildings, preventing risks, safety in apartment buildings….Giải Pháp Quản Lý Chung Cư An Toàn Tại HCM
+ Cleaning of apartment buildings: through professional training, available personnel, providing all equipment related to apartment building cleaning, meeting 5S standards in the building, cleanliness, care , meeting air standards, the building environment is always green, clean, and safe for the apartment building…
+ About office management personnel, administrative accountants: responsible for the general operation of the building, from the reception to the project supervisor, PM, APM, with the role of revenue and expenditure, revenue and expenditure reporting. Transparency and management of human resources, administrative management, legal entities of the apartment building…
+ Engineering of apartment buildings: high technical management expertise, trained from abroad, with experience in management and operation of apartment buildings, electrical engineering…

Tags: công ty quản lý vận hành toà nhà chung cư, dịch vụ quản lý vận hành nhà chung cư, cty quản lý vận hành nhà chung cư, tại sao nên chọn công ty quản lý vận hành toà nhà chung cư, có nên thuê công ty quản lý vận hành nhà chung cư, đơn vị quản lý nhà chung cư tốt nhất, cty bảo vệ an ninh, thầu bãi xe, thầu chung cư, phí quản lý vận hành, phí chung cư, ban quản trị chung cư…

Call Now Button