Dịch vụ quản lý vận hành toà nhà chung cư cao cấp tại HCM

https://vsccentral.com/

Dịch vụ quản lý vận hành toà nhà chung cư cao cấp tại HCM:

CÔNG TY CENTRAL KHÔNG NHỮNG QUẢN LÝ VẬN HÀNH TOÀ NHÀ CHUNG CƯ TỐT NHẤT MÀ CÒN TẠO NÊN GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU DỊCH VỤ QUẢN LÝ, GIÁ TRỊ CĂN HỘ VÀ GIÁ TRỊ TINH THẦN….Dịch vụ quản lý vận hành toà nhà chung cư cao cấp tại HCM, chuyên quản lý chung cư tại Sài Gòn, minh bạch tài chính, quản lý chuyên nghiệp bằng phần mềm quản lý chung cư .

1 – Về VSC Central, chuyên quản lý vận hành toà nhà chung cư:

VSC Central là doanh nghiệp quản lý vận hàng đầu hiện nay, có hơn 20 năm quản lý và vận hành các toà nhà chung cư tại Việt Nam, Central chuyên ngành trong kinh doanh lĩnh vực bất động sản, quản lý vận hành là mảng kinh doanh thành công của Central, chúng tôi luôn mang đến sự tươi mới cho toà nhà chung cư với phong cách riêng, dự án mà mình quản lý, Central là đơn vị vận hành uy tín, năng lượng tích cực và quy chuẩn quốc tế, công ty quản lý vận hành toà nhà chung cư với năng lực, kinh nghiệm mang tiêu chuẩn năm sao. Quý khách hàng nên lựa chọn hay một lần tìm hiểu vệ Central với vao trò là nhà tư vấn tốt nhất, LH 0975 64 24 64 P. Kinh doanh. Dịch vụ quản lý vận hành toà nhà chung cư cao cấp tại HCM.

https://vsccentral.com/
https://vsccentral.com/

2 – Central có năng lực tài chính tốt:

Chúng tôi là tập đoàn liên danh nước ngoài, có kinh nghiệm và năng lực tài chính tốt, với năng lực và kinh nghiệm sâu rộng trong công tác vận hành toà nhà chung cư nói riêng và các dự án bất động sản là khu công nghiệp, quản lý vận hành cụm khu công nghiệp trọn gói, tư vấn setup các nhà máy có vốn đầu tư nước ngoài, Central với vai trò tư vấn quản lý và vận hành bàn giao lại cho chủ đầu tư khi đã ổn định…

3 – Về năng lực nhân sự quản lý vận hành:

Central có Kinh nghiệm quản lý

Dịch vụ quản lý vận hành toà nhà chung cư cao cấp tại HCM
Dịch vụ quản lý vận hành toà nhà chung cư cao cấp tại HCM

al quản lý.

4 – Tiết kiệm, minh bạch và hài hoà bình đẳng:

Central ngoài cung cấp chất lượng dịch vụ quản lý vận hành dự án là tốt nhất, chuyên nghiệp nhất, chúng tôi còn phải có phương án tiết kiệm tài chính, tiền của, vật chất của chủ sở hữu với vai trò chủ quản lý vận hành chính trong dự án, chúng tôi luôn mang lại cho khách hàng, cư dân, chủ sở hữu ngăn ngừa và có các phương án tiết kiệm tài chính tốt nhất. Chúng tôi có phần mềm quản lý công việc cũng như quản lý tài chính, nhân sự, báo cáo công việc, thu chi mà khách hàng là chủ tài khoản có  thể nhận thấy quan sát thấy sự minh bạch của chúng tôi công bố mọi người cùng biết, tuy nhiên vẫn phải bảo mật thông tin cư chủ sở hữu là tuyệt đối bằng các cam kết.

 

Bất kỳ cộng đồng cư dân nào luôn có các bất đồng về phương án làm việc, quy trình, thu chi, hay định hướng kế hoạch…Central nhận thấy điều này và luôn tìm ra giải pháp hài hoà toàn dân, chủ sở hữu dự án quản lý vận hành, để nhận lại sự đồng tình nhất từ mọi người, đồng thời cũng tạo ra sự bình đẳng toàn cộng đồng, đó là phong cách quản lý vận hành của Central. Dịch vụ quản lý vận hành toà nhà chung cư cao cấp tại HCM

5 – Năng lực dự án quản lý vận hành toà nhà chung cư:

Central đã quản lý rất nhiều các chung cư toà nhà tại Việt Nam, đăc biệt các dự án cao cấp và cũng có nhiều dự án quản lý vận hành chung cư ở nhiều phân khúc khác nhau, chúng tôi có kinh nghiệm quản lý thực tế, từ chúng cư toà nhà tái định cư, đến các toà nhà chung cư thương mại, toà nhà trung tâm thương mại, toà nhà chung cư phức hợp cao cấp.

6 – Về chuyên môn và cung cấp nhân sự quản lý vận hành:

Central chuyên quản lý các dự án toà nhà chung cư cao cấp và quản lý các chung cư với nhiều phân phúc khác nhau, Cetral chuyên cung cấp các nhân sự có chuyên môn cao như:

+ Dịch vụ bảo vệ an ninh: chuyên quản lý về mảng an ninh cao cấp, với các năng lực chuyên môn, tuần tra giám sát toà nhà, ngăn ngừa, xử lý các tình huống cháy nổ, trộm cắp, người lạ vào khu vực bảo vệ an ninh toà nhà, ngăn ngừa các vấn đề an ninh liên quan toà nhà chung cư, ngăn ngừa rủi ro, an toàn trong toà nhà chung cư….

+ Vệ sinh toà nhà chung cư: qua đào tạo chuyên môn nghiệp vụ, nhân sự sẵn, cung cấp tất cả các thiết bị liên quan vệ sinh toà nhà chung cư, đáp ứng tiêu chuẩn 5S trong toà nhà, sạch sẽ, chăm sóc, đáp ứng tiêu chuẩn không khí, môi trường toà nhà luôn xanh sạch đẹp, thông thoáng an toàn cho toà nhà chung cư…

Dịch vụ quản lý vận hành toà nhà chung cư cao cấp tại HCM
Dịch vụ quản lý vận hành toà nhà chung cư cao cấp tại HCM

+ Về nhân sự quản lý văn phòng, kế toán hành chính: chịu trách nhiệm điều hành chung cho toà nhà, từ lễ tân cho đến quản lý giám sát dự án, PM, APM, với vao trò thu chi, báo cáo thu chi minh bạch và quản lý nhân sự, quản lý hành chính, pháp nhân toà nhà chung cư…

+ Kỹ thuật toà nhà chung cư: chuyên môn quản lý kỹ thuật cao, được đào tạo từ nước ngoài về, với kinh nghiệm quản lý vận hành toà nhà chung cư, mảng kỹ thuật từ điện, nước, hạ tầng, kết cấu toà nhà, cho đến các hạng mục phụ trong toà nhà…

+ Về lễ tân sảnh toà nhà: quản lý dân cư và các hoạt động chung của khối toà nhà, vị trí quản lý đó là sảnh toà nhà, gh nhận và đáp ứng các yêu cầu từ cư dân sinh sống trong toà nhà, hay các nhân sự thuê văn phòng, trung tâm thương mại…trong toà nhà chung cư, với chuyên môn cao cấp, tiếng anh giao tếp, ngôn ngữ phục vụ thương mại trong toà nhà chung cư.

+ Vị trí giám sát dịch vụ quản lý vận hành: Tiếng anh cao cấp, giao tiếp tốt, quản lý và giám sát, chịu trách nhiệm về chất lượng dịch vụ quản lý vận hành chung cư ngoài quản lý trực tiếp, đảm bảo tính minh bạch, và sự ổn định tốt nhất cho chủ đầu tư, cư dân, và ban quản trị…Dịch vụ quản lý vận hành toà nhà chung cư cao cấp tại HCM.

https://vsccentral.com/
https://vsccentral.com/

+ Tất cả được đào tạo theo giáo án quản lý vận hành hiện đại nhất, các tiêu chuẩn về an ninh an toàn toà nhà, các tiêu chuẩn về Ctpat, tiêu chuẩn iso, tiêu chuẩn 5S…

7 – Tại sao lại nên có ban quản lý vận hành toà nhà chung cư:

+ Đơn vị quản lý vận hành nhà chung cư hoạt động tốt, hiệu quả sẽ góp phần lớn trong việc nâng cao giá trị tòa nhà. Một công ty quản lý chung cư uy tín, chuyên nghiệp sẽ góp phần đảm bảo mọi hoạt động trơn tru, khớp nối và đặc biệt là an toàn tuyệt đối, để cư dân an tâm sinh sống và học tập, làm việc.

+ Sẵn sàng đâu tư cơ sở vật chất, tài trợ các gói hỗ trợ không hoàn lại như:

1 – Đối với ban quản trị toà nhà chung cư khi chung cư đã có ban quản trị:

  • Giúp ban quản trị hình thành phương án giám sát và quản lý nhà chung cư tốt nhất, các biểu mẫu liên quan đến quản lý nhà chung cư, tư vấn ban quản trị điều hành thành công nhiệm kỳ và setup cho nhiệm kỳ ban quản trị mới tiếp nối điều hành toà nhà chung cư.
  • Mang lại nhiều phương thức quản lý linh hoạt cho tốt nhất cho cư dân và ban quản trị cũng như quyền lợi của tất cả các chủ sở hữu toà nhà.

1.3 Gói cải tạo chung cư cho cư dân: như sơn sửa chữa, xây hàng rào, lắp các thiết bị an ninh, thiết bị báo cháy, báo động an toàn cho toà nhà, mang nhiều tiện ích công viên cuộc sống xanh sạch đẹp cho toà nhà chung cư mà hoàn toàn không cần hoàn lại chi phí mà công ty quản lý vận hàng VSC Central đã tài trợ.

2 – Đối với chủ đầu tư dự án, VSC Central luôn là đối tác tin cậy:

2.1 Giúp chủ đầu tư đào tạo nên đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp từ các chuyên gia của Central, và tập đoàn địa ốc hàng đầu VSC Việt Nam.

  • Giúp chủ đầu tư dự án hình thành phương án giám sát và quản lý nhà chung cư tốt nhất, các biểu mẫu liên quan đến quản lý nhà chung cư, tư vấn chủ đầu tư dự án điều hành thành công trong quá trình bán và điều hành dự án và setup cho nhiệm kỳ ban quản trị mới tiếp nối điều hành toà nhà chung cư từ chủ đầu tư dự án.
  • VSC Central luôn đào tạo setup cho các nhân viên bán bất động sản và quản lý bất động sản của chủ đầu tư với phương án bán hàng, quản lý bán hàng là tốt nhất.
  • Cùng với chủ đầu tư dự án nhà chung cư kết hợp đầu tư cho cư dân: như sơn sửa chữa, xây hàng rào, lắp các thiết bị an ninh, thiết bị báo cháy, báo động an toàn cho toà nhà, mang nhiều tiện ích công viên cuộc sống xanh sạch đẹp cho toà nhà chung cư mà hoàn toàn không cần hoàn lại chi phí mà công ty quản lý vận hàng VSC Central đã tài trợ…Dịch vụ quản lý vận hành toà nhà chung cư cao cấp tại HCM

+ Tại có ban quản lý vận hành nhà chung cư, là đơn vị pháp nhân, có năng lực quản lý vận hành toà nhà chung cư với vai trò và chuyên môn quản lý về kỹ thuật kết cấu toà nhà, hay thu – chi trong toà nhà chung cư với các bản báo cáo minh bạch tài chính, tài sản của cư dân được giám sát chăm sóc tốt nhất…quý khách hàng nên tìm hiểu thêm tại điều 27 TT 02/2016 và điều 105 luật nhà ở 2014… để biết hơn về các thông tin, chức năng của ban quản lý vận hành nhà chung cư.

Dịch vụ quản lý vận hành toà nhà chung cư cao cấp tại HCM
Dịch vụ quản lý vận hành toà nhà chung cư cao cấp tại HCM

8 – Tại sao nên chọn công ty quản lý vận hành Central:

+ Tiết kiệm chi phí, tối ưu nhân sự, giảm các chi phí liên quan. Là nhà cung cấp quản lý vận hành toà nhà chung cư trọn gói, nên chi phí giá thành thấp hơn.

+ Là công ty quản lý vận hành toà nhà chuyên nghiệp lâu đời, có trách nhiệm cao, có kinh nghiệm quản lý vận hành chuyên nghiệp trọn gói, có sẵn cơ sở vật chất thiết bị quản lý hiện đại, không cần phải tạo lại nhân sự từ ban đầu, nên có chi phí giá cạnh tranh và minh bạch với toàn cư dân, ban quản trị, chủ đầu tư.

+ Central là đơn vị quản lý vận hành toà nhà chung cư uy tín, cao cấp hàng đầu hiện nay, bằng kinh nghiệp và chuyên môn rất tốt, mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích và nâng tầm giá trị kinh tế cũng như giá trị cuộc sống tại toà nhà chung cư mình sinh sống.

+ Chúng tôi sẵn sàng đầu tư quản lý vận hành và tài sản, mang nhiều lợi ích cho toà nhà chung cư mà không cần hoàn lại chi phí tài trợ… Dịch vụ quản lý vận hành toà nhà chung cư cao cấp tại HCM

+ Chúng tôi quản lý dự án bất động sản và bán hàng, cho thuê các dự án, tìm kiếm doanh thu về cho toà nhà chung cư, đào tạo nên đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp…

Dịch vụ quản lý vận hành toà nhà chung cư cao cấp tại HCM
Dịch vụ quản lý vận hành toà nhà chung cư cao cấp tại HCM

Tags: công ty quản lý vận hành toà nhà chung cư, dịch vụ quản lý vận hành nhà chung cư, cty quản lý vận hành nhà chung cư, tại sao nên chọn công ty quản lý vận hành toà nhà chung cư, có nên thuê công ty quản lý vận hành nhà chung cư, đơn vị quản lý nhà chung cư tốt nhất, cty bảo vệ an ninh, thầu bãi xe, thầu chung cư…

Call Now Button